Hiện nay, Mỹ đang là quốc gia có số lượng du học sinh quốc tế lớn nhất trên thế giới. Vậy tại sao Mỹ lại có sức hút lớn đến như vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lý do vì sao Mỹ lại là điểm đến hấp dẫn thu hút nhiều du học sinh đến vậy nhé:
Du học Mỹ

 

  • Mỹ từ lâu đã là cường quốc trên thế giới về nhiều lĩnh vực đặc biệt về khoa học, công nghệ, kinh tế, chính trị, văn hóa cùng với đó là  diện tích lãnh thổ vô cùng rộng lớn. Được đặt chân lên đất nước Mỹ chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên. Hiện nay có đến 30% sinh viên quốc tế trên thế giới đang theo học tại Mỹ.
  • Nơi đây có hệ thống giáo dục đa dạng và linh hoạt nhất trên thế giới. Chất lượng giáo dục của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới. Các sinh viên theo học tại Mỹ sẽ được học theo giáo dục đại cương. Điều đó có nghĩa là ngoài việc tập trung chuyên ngành mình đã chọn thì các sinh viên còn có cơ hội được học và tiếp cận nhiều lĩnh vực chuyên môn khác như toán học, khoa học, văn học, lịch sử… Giáo dục đại cương giúp các bạn sinh viên trở thành người thông minh, am hiểu hơn và có thể phát huy thậm chí phát triển sự nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.
  • Giáo dục Mỹ luôn đi đầu trong đổi mới khoa học và sáng tạo. Các cơ sở giáo dục lớn của Mỹ tạo cơ hội cho sinh viên làm việc và nghiên cứu cùng các giáo sư của mình. Các trường Đại học Mỹ luôn tự hào ủng hộ công việc nghiên cứu mà giảng viên của họ đang tiến hành.
  • Hoa kỳ cũng là quốc gia có nền văn hóa vô cùng đa dạng là sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên khám phá văn hóa, trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu và vô cùng thú vị tại đất nước Mỹ rộng lớn. Ngoài ra đến Mỹ cũng là cơ hội tốt để trau dồi và hoàn thiện khả năng tiếng Anh.
  • Ngoài ra, Mỹ được coi là thiên đường học bổng. Các du học sinh chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi chính sách học bổng và hỗ trợ tài chính rộng rãi. Hàng năm, các trường Cao đẳng và Đại học Mỹ luôn có các chương trình học hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng cho các du học sinh quốc tế có thành tích cao. Đặc biệt, các trường dân lập về khoa học xã hội và tự nhiên còn có các suất học bổng toàn phần cho các sinh viên xuất sắc hàng đầu. Hình thức hỗ trợ này giúp cho sinh viên có thể trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt cá nhân cũng như tạo động lực lớn cho các sinh viên.
  • Là một quốc gia thân thiện, sinh viên quốc tế được chào đón niềm nở trong vòng tay của các trường Đại học Mỹ. Hoa kỳ đã đón tiếp hàng triệu sinh viên quốc tế, vì vậy họ nắm rất rõ nhu cầu mà mong muốn của các du học sinh đồng thời, Mỹ có mạng lưới hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp và rộng lớn.
  • Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thích thú với điểm đến đầy mơ ước Mỹ. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Tìm hiểu

Westcliff University

29/03/2022

Westcliff University

Top 50 trường đạo tạo tiến sĩ quản trị kinh doanh 2016 theo Top Management Degrees

+ Đọc thêm
Trine University- USA

28/03/2022

Trine University- USA

Trine luôn được xếp hạng là một trong số các trường Đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây của Mỹ do U.S. News & World Report and the Princeton Review bình chọn.

+ Đọc thêm
State University of New York at Plattsburgh

28/03/2022

State University of New York at Plattsburgh

Hạng 9 các trường đại học tốt nhất New York

+ Đọc thêm
Marconi International University

28/03/2022

Marconi International University

MIU cung cấp 300 suất học bổng xuất sắc mỗi năm, lên đến 60 phần trăm (60%) học phí.

+ Đọc thêm

Đăng ký tư vấn

Du học

hoàn toàn miễn phí

Ðang ký ngay

Du học các nước

Ưu đãi

Chúng tôi trên facebook

Tìm khóa học Tư vấn miễn phí Về đầu trang

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn!

Chúng tôi đã ghi nhận thông tin đăng ký và sớm lên lịch cho bạn. Vui lòng chờ phản hồi từ nhân viên của USEED

Trong lúc chờ đợi, nếu có bất cứ vấn đề gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

Điện thoại: 0984 888 330

Email: info@useed.vn

Hoặc chát qua các kênh trên website này