MSc Accounting and Finance Pathway 3

Du học Anh Kế toán Sau Đại học
University of Birmingham đón chào những bộ óc tư duy độc lập, táo bạo tham gia một trong những cộng đồng sinh viên lớn nhất Vương quốc Anh. Đây là ngôi nhà của hơn 10.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia
 MSc Accounting and Finance Pathway 3

Birmingham là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới với những thành tựu sau đây:

  • #87– Bảng xếp hạng đại học thế giới QS (#13 tại Anh)
  • Top 100 – Bảng xếp hạng thế giới của Financial Times và Economist Business School
  • Thành viên của Nhóm Russell danh giá
  • Thành viên sáng lập của Universitas 21

Trường nổi tiếng trên toàn thế giới với những nghiên cứu tiên phong. Sinh viên sẽ nhận được lợi ích từ những khám phá mở ra hướng đi mới và có tác động đến xã hội cả ở địa phương và trên phạm vi quốc tế.

Dù bạn là ai, bạn cũng có thể tìm thấy điều mình mong chờ tại Birmingham. Các lựa chọn học tập bao gồm chương trình dự bị và khóa tiếng Anh dự bị, chương trình cử nhân, đào tạo sau đại học và nghiên cứu sinh sau đại học. Các chuyên ngành đa dạng, từ phát triển quốc tế, chính trị tới điều dưỡng sức khỏe tâm thần.

Thành phố Birmingham

Thành phố Birmingham là địa điểm thân thiện và sôi động để sinh sống. Đây là một trong những thành phố lớn nhất ở Vương quốc Anh và trẻ nhất ở châu Âu. Nhóm người dưới 25 tuổi chiếm gần 40% dân số.

Song song với cơ sở hạ tầng hiện đại là di sản văn hóa lâu đời. Điều này mang đến vô số hoạt động thú vị cho sinh viên, từ những lựa chọn mua sắm và cuộc sống về đêm vô cùng đa dạng đến những công viên và bảo tàng lịch sử. Hàng trăm nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ Công giáo, đền chùa và giáo đường Do Thái tọa lạc trong thành phố này, đại diện và chào đón mọi tín ngưỡng.

Mạng lưới giao thông tại đây cũng rất tốt, vì vậy sinh viên có thể đến London chỉ trong hai giờ hoặc về vùng nông thôn một cách nhanh chóng. Sân bay Quốc tế Birmingham kết nối với các điểm đến trên toàn thế giới.

Tìm khóa học Tư vấn miễn phí Về đầu trang

Cảm ơn bạn đã đăng ký tư vấn!

Chúng tôi đã ghi nhận thông tin đăng ký và sớm lên lịch cho bạn. Vui lòng chờ phản hồi từ nhân viên của USEED

Trong lúc chờ đợi, nếu có bất cứ vấn đề gì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

Điện thoại: 0984 888 330

Email: info@useed.vn

Hoặc chát qua các kênh trên website này